Cơ hội việc làm

15:24 - 25/12/2019

VĂN HÓA

Thành công của chúng tôi dựa trên văn hóa làm việc nhóm mạnh mẽ, tin tưởng và cam kết mang lại kết quả cho các ứng viên và khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi lựa chọn và thúc đẩy những người thích làm việc cùng nhau và chia sẻ các giá trị chung, nhấn mạnh sự hiểu biết và hỗ trợ lẫn nhau.

NỀN TẢNG

Chúng tôi luôn quan tâm đến việc gặp gỡ những người có kinh nghiệm, những người muốn bắt đầu sự nghiệp tư vấn. Chúng tôi đã đào tạo các cá nhân từ nhiều nguồn khác nhau để trở thành nhà tuyển dụng thành công. Điểm chung của họ là được tổ chức tốt, có thể giao tiếp hiệu quả với nhiều người khác nhau và có thể thực hiện theo những cam kết mà họ đưa ra.

VAI TRÒ

Đội ngũ chuyên gia tư vấn luôn có mặt để hỗ trợ khách hàng và ứng viên đưa ra lựa chọn tuyển dụng và nghề nghiệp tốt nhất.

Khi làm việc với ứng viên, bạn sẽ gặp gỡ với các chuyên gia có kinh nghiệm ở tất cả các lĩnh vực. Mỗi người sẽ có một bản lý lịch rất khác nhau, thái độ làm việc và động lực để thay đổi công việc cũng khác nhau. Vai trò của bạn là cho phép họ đưa ra quyết định sáng suốt thông qua kiến ​​thức của bạn về thị trường lao động.

Các chuyên gia tư vấn giỏi có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc có giá trị về các công ty khác nhau, văn hóa cụ thể của họ, lịch sử và tính cách tạo nên doanh nghiệp. Các chuyên gia tư vấn tốt nhất sẽ sử dụng thông tin này để đánh giá tác động có thể có đối với sự nghiệp của ứng viên.

ĐÀO TẠO

Bởi vì các chuyên gia tư vấn của chúng tôi đến từ các nền tảng khác nhau, chúng tôi có một chương trình đào tạo ban đầu giới thiệu các khái niệm tuyển dụng quan trọng và những gì mà ứng viên cũng như khách hàng sẽ mong đợi từ bạn, trước khi chuyển sang các kỹ thuật phỏng vấn và tư vấn cốt lõi.

Tiếp theo, bạn sẽ được tham gia một trong các nhóm để bắt đầu phát triển thế mạnh của riêng bạn. Đầu tiên, người quản lý của bạn sẽ làm việc chặt chẽ với bạn, hướng dẫn bạn qua từng giai đoạn của quy trình tuyển dụng cho đến khi cả hai bạn cảm thấy bạn đã sẵn sàng để xử lý nó một mình.

Khi bạn tiến bộ, người quản lý của bạn và các nhà tuyển dụng cao cấp khác sẽ huấn luyện bạn thông qua các kịch bản mới, phát triển khả năng và sự tự tin của bạn để đảm nhận các vai trò cao cấp hơn. Bạn sẽ nhận được phản hồi về cách bạn thực hiện thông qua các cuộc đánh giá chính thức và các cuộc họp hàng tuần, nhưng quan trọng nhất là hàng ngày khi bạn làm việc trong các dự án trong nhóm của mình.

CƠ HỘI

Nắm vững vai trò của nhà tư vấn là bước cần thiết đầu tiên để xây dựng sự nghiệp của bạn với chúng tôi. Một con đường rõ ràng cho phép bạn chuyển sang vai trò cố vấn cao cấp, với trách nhiệm quản lý cho đội nhóm, rồi sau đó chuyển sang vị trí quản lý với cơ hội xây dựng đội ngũ của riêng bạn.

ỨNG TUYỂN

Vui lòng gửi email đến địa chỉ vieclamtokyo@tokyowork-vn.com với một bản sơ ​​yếu lý lịch cụ thể và hãy cho chúng tôi biết lý do tại sao bạn muốn trở thành chuyên gia tư vấn. Nếu bạn có tiềm năng, chúng tôi sẽ liên lạc để sắp xếp một cuộc phỏng vấn sớm nhất.