Dịch vụ tiền lương

Dịch vụ tiền lương

15:28 - 10/01/2020

Dịch vụ quản trị tiền lương là một lựa chọn hợp lý cho các doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí và gia tăng sự năng động trong khi vẫn đảm bảo tính bảo mật.

Dịch vụ cho thuê lại nhân sự
Dịch vụ tuyển dụng ủy thác
Dịch vụ tư vấn và tuyển dụng nhân sự

Dịch vụ quản trị tiền lương bao gồm việc: Quản lý việc Chấm công - Tính lương - Làm phiếu lương cho nhân viên - Làm bảng lương tổng hợp - thiết lập các bảng theo dõi và cân đối sổ sách và Chi trả lương hộ.

Dịch vụ uỷ thác tính lương là một xu hướng toàn cầu đang trở nên phổ biến, với nhiều lí do nhưng thông thường là doanh nghiệp muốn bảo mật thông tin lương một cách tuyệt đối với các nhân viên nội bộ.

Lý do phổ biến khác là doanh nghiệp chưa có nhu cầu tuyển dụng một nhân viên làm thường xuyên trong công ty, hoặc ngân sách trả lương cho công việc này không đủ để tuyển 1 nhân viên đủ khả năng làm tất cả các hạng mục công việc và giải quyết các vấn đề phát sinh. Khi đó, dịch vụ uỷ thác tính lương trở lên hiệu quả với việc thuê ngoài thực hiện công việc này với chi phí rẻ hơn và dễ dàng hơn. Dịch vụ này tạo ra nhiều lợi ích về mặt tài chính nếu bạn là chủ doanh nghiệp vừa hoặc nhỏ, khi ngân sách không đủ để chi trả cho nhân viên toàn thời gian làm tất cả các công việc liên quan từ tính lương, khai báo bảo hiểm, quyết toán thuế thu nhập cá nhân và các công việc hành chính phát sinh khác.

Lợi ích của dịch vụ uỷ thác tính lương giúp bạn bảo mật lương nhân viên, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian, không cần phải đầu tư các phần mềm tính lương, đảm bảo công việc đầy đủ, trơn tru, chính xác, kịp thời mà không cần biên chế nhân sự, hồ sơ lưu trữ đầu đủ, khoa học giúp bạn có thể tham chiếu, kiểm tra bất kỳ lúc nào.