Dịch vụ tư vấn và tuyển dụng nhân sự

Dịch vụ tư vấn và tuyển dụng nhân sự

15:02 - 10/01/2020

Chúng tôi tìm kiếm, hỗ trợ, tư vấn các ứng viên hiếm và thu hút họ đến với doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ tiền lương
Dịch vụ cho thuê lại nhân sự
Dịch vụ tuyển dụng ủy thác

Doanh nghiệp nào cũng mong muốn có được đội ngũ nhân sự giỏi, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm để tạo ra sức cạnh tranh bền vững cho doanh nghiệp. Đặc biệt, đối với những vị trí cấp cao thì càng cần tìm được người “đủ tâm đủ tầm”, hội tụ đầy đủ năng lực cũng như các kỹ năng mềm khác. Vấn đề được đặt ra là tìm những người đó ở đâu? Lúc này, Headhunter sẽ thay bạn tìm kiếm và mang về cho doanh nghiệp ứng viên như mong muốn. Vậy Headhunter là gì?

Headhunter là cụm từ chỉ những người làm trong nhóm ngành nhân sự chuyên đi săn chất xám, nhân tài theo các yêu cầu tuyển dụng từ các công ty khách hàng.

Quy trình làm việc của một Headhunter bắt đầu bằng việc người quản lý hoặc chuyên viên nhân sự của doanh nghiệp sẽ viết một mô tả công việc và yêu cầu đối với ứng viên cần tìm.

Công việc của Headhunter không dừng lại ở việc tuyển thành công 1 vị trí cho khách hàng. Họ còn phải theo dõi ứng viên trong quá trình thích nghi, làm việc ở môi trường mới, tư vấn thêm cho ứng viên thông tin về doanh nghiệp. Nếu sau một thời gian ngắn, ứng viên không tiếp tục làm việc thì Headhunter cần phải tìm hiểu nguyên do để từ đó đưa ra các giải pháp phù hợp hơn cho lần tuyển dụng sau.