Về chúng tôi

15:37 - 25/12/2019

VỀ CHÚNG TÔI

Trước xu thế hòa nhập cùng những biến động của nền kinh tế toàn cầu, buộc các doanh nghiệp phải bắt kịp các xu hướng mới nhất. Vì thế, để doanh nghiệp có đà phát triển bền vững, nhà lãnh đạo nên đi tìm lời giải đáp cho việc tối ưu vận hành, quản trị doanh nghiệp trước tiên. Với vai trò quan trọng trong việc kiến thiết và phát triển yếu tố cốt lõi của tổ chức là nguồn nhân lực, các nhà quản lý nhân sự lại càng phải không ngừng tìm kiếm lộ trình tốt nhất và phù hợp để doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển với tiêu chí hiệu quả luôn được đặt lên hàng đầu.

Được thành lập vào năm 2017, Tokyowork là một trong những chuyên gia tư vấn và cung ứng nhân sự tốt nhất tại Việt Nam. Trong hơn 2 năm qua, Tokyowork từ một văn phòng nhỏ tại Hà Nội đã vươn lên, trở thành một tổ chức lớn, nổi bật với hơn 30 nhân viên và ba chi nhánh. Nhiều thay đổi đã diễn ra. Nhưng có một điều không hề thay đổi: đó là cam kết về dịch vụ của Tokyowork đối với khách hàng trong mỗi bản hợp đồng. Cam kết này là một phần không tách rời trong chương trình đào tạo nhân viên của chúng tôi.

Kết hợp những thế mạnh của công nghệ 4.0 và trí tuệ nhân tạo AI, chúng tôi mang đến những nền văn hóa tốt nhất và toàn bộ dịch vụ tuyển dụng nhân tài, cung cấp cho khách hàng các giải pháp nhân sự xuyên quốc gia.

Chúng tôi là một nhóm các chuyên viên tuyển dụng nhân sự với một mục tiêu chung là: cung cấp cho bạn mọi hồ sơ bạn cần để phát triển nền tảng nhân lực vững chắc cho doanh nghiệp của bạn.

"Tokyowork mong muốn duy trì mối quan hệ lâu dài với doanh nghiệp. Chúng tôi bảo đảm thực hiện công việc như mô tả trên và giúp giải quyết bất cứ vấn đề nào có thể phát sinh.”

Tokyowork cam kết tiếp tục cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới trong lĩnh vực Quản lý Nguồn nhân lực tại thị trường Việt Nam.